Chào Năm Mới 2015

Chao Nam Moi 2015

Một năm 2014 với bao biến cố, đổi thay đã qua rồi... Cầu chúc tất cả mọi người trên khắp thế gian một năm mới 2015 an lành và tươi sáng hơn.

FairyBookShelf.com

FairyBookShelf.com Từ ngày 1/1/2010, TSTT đã chính thức có thêm trang tiếng Anh tại địa chỉ www.fairybookshelf.com. Các bạn tiếp tục ủng hộ TSTT nhé.

Truyện Tiên 12+ Lứa tuổi trên 18

Truyện dành cho lứa tuổi trên 18

Liêu Trai Chí Dị - -Làm rễ thần nhân - phần II

Lieu Trai Chi Di

Liêu Trai Chí Dị: 058-Làm rễ thần nhân- phần II

Năm sau. Ở huyện Tấn Giang có mở khoa thi đồng tử vào ngày rằm tháng ba. Độ Tân lên huyện sớm ít bữa để chờ ngày ứng thí.
Gặp tiết thanh minh, thấy thiên hạ đua nhau đi ngoạn cảnh, Độ Tân cũng đi theo. Vì lạ đường, Độ Tân lạc vào một dãy núi.
 Chợt nhìn thấy một cỗ xe đang lăn bánh tới phía mình, có một đám tì nữ áo xanh cưỡi ngựa theo hầu, Độ Tân cứ chú mục nhìn.

 

Liêu Trai Chí Dị -Làm rễ thần nhân - phần I

Lieu Trai Chi Di

Liêu Trai Chí Dị: 058--Làm rễ thần nhân - phần I

Huyện Tấn Giang, tỉnh Phúc Kiến có hai anh em họ Mễ. Người anh tên Đại Thành, là nhà buôn, tính tình hiền lành chất phác, đã có vợ. Người em tên Độ Tân, là nho sinh, văn chương bậc trung, còn độc thân. Người nào cũng được cha mẹ để lại cho một ngôi nhà và mươi mẫu ruộng.

 

Liêu Trai Chí Dị - Vợ chồng tiên - phần II

Lieu Trai Chi Di

Liêu Trai Chí Dị: 058-Vợ chồng tiên- phần II

Tám năm sau. Một hôm Thanh Nga nói với chồng:"Cái duyên hoan ái của chúng ta đã hết. Nay đã tới lúc phải ly biệt!" Kinh hãi quá, Khuông Cửu hỏi:"Sao lại phải ly biệt?" Im lặng, Thanh Nga chẳng đáp. Sáng sau, Thanh Nga ngủ dậy sớm, tắm rửa, trang điểm, lên lạy mẹ chồng ba lạy rồi vào phòng riêng.

 
Trang 1 trong tổng số 13

Cổ tích giúp cho trí tưởng tượng của trẻ thêm phong phú, tâm hồn giàu yêu thương và cảm xúc, biết phân biệt cái xấu, cái tốt…; đặc biệt phát triển ngôn ngữ nghe và nói là những gì tốt đẹp nhất và thiết thực nhất mà truyện cổ tích đem lại cho trẻ thơ.

Tìm với Google

Tìm kiếm Tùy Chỉnh

Yêu TSTT