Chào Năm Mới 2015

Chao Nam Moi 2015

Một năm 2014 với bao biến cố, đổi thay đã qua rồi... Cầu chúc tất cả mọi người trên khắp thế gian một năm mới 2015 an lành và tươi sáng hơn.

FairyBookShelf.com

FairyBookShelf.com Từ ngày 1/1/2010, TSTT đã chính thức có thêm trang tiếng Anh tại địa chỉ www.fairybookshelf.com. Các bạn tiếp tục ủng hộ TSTT nhé.

Nghìn lẻ một đêm

Nghìn lẻ một đêm - tập truyện dân gian đồ sộ và nổi tiếng của nhân dân Arap đã chính thức hiện diện tại Tủ Sách Thần Tiên.

Thắp sáng tâm hồn - Trong cái rủi có cái may

Ngày xưa một nhà vua bị một con chó cắn vào ngón tay và vết thương ngày càng trở nên trầm trọng. Nhà vua hỏi người cận thần rằng đó có phải là một điềm xấu hay không. Người cận thần trả lời: "Đó là điều tốt hay xấu thì khó có thể nói trước được, thưa đức vua." Cuối cùng, ngón tay của nhà vua bị hư thối nặng và phải cắt bỏ. Nhà vua lại hỏi người cận thần: "Hẳn đây là một điềm xấu?"...

 

Đứa con hiếu thảo

Đứa Con Hiếu Thảo

Cách đây rất lâu, tại một làng chài ven biển, có một ông lão già yếu sống cô độc trong một túp lều tranh. Mọi người trong làng chài đều yêu mến ông. Nhưng tất cả mọi người đều nghèo khó, nên không ai giúp đỡ cho ông được. Vì vậy , hàng ngày ông lão phải đi dọc theo bờ biển để lượm những vỏ sò, ốc đẹp đem vào chợ đổi lấy thức ăn.

Một hôm, biển bỗng dưng nổi sóng cuồn cuộn, mây đen giăng đầy trời. Chỉ trong chốc lát cả biển và bầu trời đã biến thành một màu đen sẫm. Từng cơn gió quần quật thổi qua, như muốn cuốn phăng túp lều của ông lão...

 

Lý Thường Kiệt đại phá quân Tống

Danh tướng Lý Thường Kiệt

Lý Thường Kiệt vốn thuộc họ Ngô, tên thật là Tuấn, tự là Thường Kiệt, sau được ban quốc tính (được mang họ nhà vua), nên gọi là Lý Thường Kiệt. Từ nhỏ Lý Thường Kiệt đã tỏ ra người có chí hướng và nghị lực, chăm học tập, rèn luyện cả văn lẫn võ, từng nghiên cứu về binh pháp. Gia đình ông nối đời làm quan, nhiều mưu lược, có tài làm tướng.

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 13 Tháng 9 2012 13:39 )
 
Trang 6 trong tổng số 6

Tìm với Google

Tìm kiếm Tùy Chỉnh

Yêu TSTT

Thăm dò

Bạn ở lứa tuổi nào
 

Khách trực tuyến

Hiện có 15 khách Trực tuyến