Chào Năm Mới 2015

Chao Nam Moi 2015

Một năm 2014 với bao biến cố, đổi thay đã qua rồi... Cầu chúc tất cả mọi người trên khắp thế gian một năm mới 2015 an lành và tươi sáng hơn.

FairyBookShelf.com

FairyBookShelf.com Từ ngày 1/1/2010, TSTT đã chính thức có thêm trang tiếng Anh tại địa chỉ www.fairybookshelf.com. Các bạn tiếp tục ủng hộ TSTT nhé.

Gương Sáng Gương sáng thiếu nhi

Gương sáng

Chú chó đẩy xe cho chủ tật nguyền

Cún của Lao Ma

Ông Lao Ma 59 tuổi ở thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, bị liệt hai chân nhưng hằng ngày phải đi xe hai bánh đoạn đường 1 km từ nhà đến cửa hàng đóng giày để làm việc. Mỗi ngày người dân ở thành phố Lạc Dương bắt gặp hình ảnh chú chó của ông giúp đẩy xe cho chủ đến cửa hàng.

 

Giá trị của 57 xu

Nguyen Thi Hien

“Con không vào được lớp học Chủ Nhật vì nhà thờ chật cứng”, một cô bé nức nở nói với vị giám mục vừa đi tới. Nhìn bộ dạng tiều tụy, nhếch nhác của cô bé, vị giám mục cầm tay cô bé dẫn vào trong, tìm cho cô một chỗ trong lớp học. Đêm hôm đó, cô bé lên giường ngủ mà đầu chỉ nghĩ tới những đứa trẻ không có chỗ để thể hiện lòng tôn kính đối với Chúa.

 

Cậu bé 6 tuổi sống tự lập trong rừng sâu

Nguyen Thi Hien

Một cặp vợ chồng đã đi vào sâu trong núi Mã Lộc, thành phố Liễu Châu, Trung Quốc, xây một căn nhà với ý định sống hết cuộc đời ở đó. Ông bà sinh một con trai--tạm gọi là Tiểu Long. Sáu năm sau ông bà đề qua đời.

 

Chân trần gánh cha mẹ đi 216 cây số

Ngày 03.08.2010, tờ báo Hindusantimes có đăng một tấm gương hiếu thảo của người đàn ông trẻ tên Sanjay Kumar. Niềm ao ước được tắm trên sông Hằng là mong muốn cháy bỏng của tất cả những ai là người Ấn Độ.

 

Nguyễn thị Hiền -từ ăn xin trở thành Bác Sĩ

Nguyen Thi Hien

Nguyễn thị Hiền là thế hệ thứ tư trong một gia đình đi ăn xin. Đến 8 tuổi, Hiền cảm nhận được nỗi cay đắng và tủi nhục của kiếp ăn xin và mơ ước được đi học để đổi đời. Chuyện đó rất xa vời vì cha mẹ đã bị bịnh không đi xin được và Hiền phải tiếp tục kiếm tiền.

 
Trang 1 trong tổng số 12

Tìm với Google

Tìm kiếm Tùy Chỉnh

Yêu TSTT