Chào Năm Mới 2015

Chao Nam Moi 2015

Một năm 2014 với bao biến cố, đổi thay đã qua rồi... Cầu chúc tất cả mọi người trên khắp thế gian một năm mới 2015 an lành và tươi sáng hơn.

FairyBookShelf.com

FairyBookShelf.com Từ ngày 1/1/2010, TSTT đã chính thức có thêm trang tiếng Anh tại địa chỉ www.fairybookshelf.com. Các bạn tiếp tục ủng hộ TSTT nhé.

Trang chủ Bài viết Thắp sáng tâm hồn Nguyện cầu cho Nhật Bản - Tất cả chúng ta là một

Nguyện cầu cho Nhật Bản - Tất cả chúng ta là một

Email In PDF.

Nguyện cầu cho Nhật Bản - Tất cả chúng ta là một

Cả thế giới lặng đi trước nỗi đau của nước Nhật. Nhiều ca khúc xúc động đã được sáng tác để ủng hộ và cầu nguyện cho Nhật Bản, "Pray for Japan - We are all one" là một trong số đó. Đây là một ca khúc với những ca từ và giai điệu nhẹ nhàng, đi vào lòng người như chính thông điệp của nó là hướng về đất nước Nhật - đất nước kiên cường trước cơn động đất và sóng thần lịch sử...

Bài hát có tên "Pray for Japan - We are all one" (tạm dịch "Nguyện cầu cho Nhật Bản - Tất cả chúng ta là một") của tác giả Dominic Petzold. Lời bài hát được viết bằng tiếng Anh. Và đã được hai thành viên của Ghost Cafe làm thành một clip với những hình ảnh được ghi lại tại Nhật Bản, từ những thảm họa đang liên tiếp xảy đến ở đất nước này và hơn hết là hình ảnh những sự giúp đỡ, sẻ chia của con người với con người. Mời các bạn xem clip này và cùng với Tủ Sách Thần Tiên cầu nguyện cho các bạn Nhật vượt qua nỗi đau này:

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 21 Tháng 3 2011 06:39 )  

Thêm lời bình


Mã an toàn
Thử từ khác

Một trăm năm sau, việc "hiện giờ ta đi loại xe mắc tiền nào, ta có số dư ngân hàng khổng lồ bao nhiêu, ta sở hữu biệt thự sang trọng thế nào" sẽ không có chút ý nghĩa gì cả... Nhưng, một trăm năm sau, thế giới có thể tươi sáng hơn, nếu từ bây giờ ta làm một điều gì đó gây ảnh hưởng tốt cho tâm hồn một em bé.

Tìm với Google

Tìm kiếm Tùy Chỉnh

Yêu TSTT