Chào Năm Mới 2015

Chao Nam Moi 2015

Một năm 2014 với bao biến cố, đổi thay đã qua rồi... Cầu chúc tất cả mọi người trên khắp thế gian một năm mới 2015 an lành và tươi sáng hơn.

FairyBookShelf.com

FairyBookShelf.com Từ ngày 1/1/2010, TSTT đã chính thức có thêm trang tiếng Anh tại địa chỉ www.fairybookshelf.com. Các bạn tiếp tục ủng hộ TSTT nhé.

Trang chủ Bài viết Thắp sáng tâm hồn Thắp sáng tâm hồn - Hạnh phúc đơn sơ

Thắp sáng tâm hồn - Hạnh phúc đơn sơ

Email In PDF.

Me Hien

Có câu chuyện cảm động thế này , một chàng trai đã mua cho mẹ một chiếc áo mới, vô tình trùng vào ngày Quốc tế Phụ nữ. Đó cũng là lần đầu tiên mẹ của anh nhận được quà tặng vào ngày này. "Ồ, con mua tặng mẹ nhân dịp 8/3 à ?".

Mẹ cười rạng rỡ, mắt rưng rưng xúc động, niềm hạnh phúc khó diễn tả thành lời. Tự đáy lòng chàng trai trào lên cảm giác hối hận: Năm nào anh cũng hớn hở cầm gói quà đã chuẩn bị từ nhiều ngày trước để tới nhà bạn gái. Anh không biết những lúc ấy, người mẹ đang lụi cụi trong bếp nấu nướng một mình, hay là mẹ anh đang phải tảo tần buôn gánh bán bưng ngoài chợ...

Bạn sẽ dành cho người phụ nữ của mình sự bất ngờ nào vào ngày đặc biệt này? Một đóa hoa. Một món quà nho nhỏ hay một bữa tiệc ấm cúng cũng đủ đem lại niềm vui và hạnh phúc... và phụ nữ của chúng ta rất xứng đáng được tôn vinh như thế!

TSTT thân tặng các bạn một bài hát hay về mẹ do bé Xuân Mai trình bày nhé:

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 07 Tháng 3 2011 12:58 )  

Các lời bình 

 
0 #1 jackie Vien 2011-05-04 15:55
Nhớ mẹ quá :cry: Xuân Mai ca dễ thương quá :-*
Trích dẫn
 

Thêm lời bình


Mã an toàn
Thử từ khác

Một trăm năm sau, việc "hiện giờ ta đi loại xe mắc tiền nào, ta có số dư ngân hàng khổng lồ bao nhiêu, ta sở hữu biệt thự sang trọng thế nào" sẽ không có chút ý nghĩa gì cả... Nhưng, một trăm năm sau, thế giới có thể tươi sáng hơn, nếu từ bây giờ ta làm một điều gì đó gây ảnh hưởng tốt cho tâm hồn một em bé.

Tìm với Google

Tìm kiếm Tùy Chỉnh

Yêu TSTT