Chào Năm Mới 2015

Chao Nam Moi 2015

Một năm 2014 với bao biến cố, đổi thay đã qua rồi... Cầu chúc tất cả mọi người trên khắp thế gian một năm mới 2015 an lành và tươi sáng hơn.

FairyBookShelf.com

FairyBookShelf.com Từ ngày 1/1/2010, TSTT đã chính thức có thêm trang tiếng Anh tại địa chỉ www.fairybookshelf.com. Các bạn tiếp tục ủng hộ TSTT nhé.

Các Trang Liên Kết Trang tiếng Anh

Các trang truyện cổ tích liên hệ tiếng Anh

 

Sách hoạt hình cho các em đủ lứa tuổi
Có rất nhiều truyện hoạt hình cho các em dưới 6 tuổi, 6 tới 12 tuổi, và 12 tuổi trở lên. Có lời đọc tiếng Anh rất rõ ràng. Đây là trang rất hữu dụng cho các em muốn học thêm hoặc thực tập nghe tiếng Anh.

Grimm’s Fairy Tales: Trang nầy gồm 209 chuyện thần tiên của anh em họ Grimms. Các bạn nào có thể tham khảo tiếng Anh được thì đây là một nguồn tài liệu khá phong phú.

Chuyện thần tiên và chuyện ngụ ngôn: Gồm truyện của nhiều nguồn gốc như Aesop, Hans Christian Anderson, Grimms Fairy Tales, Lewis Carroll, Carlo Collodi, Alice và Thế Giới Huyền Diệu, và Mother Goose và Tuyển Truyện Nursery Rhymes.

Chuyện thần tiên trên mặt trăng: Gồm 47 chuyện thần tiên, 1.500 minh hoạ, và đường liên hệ tới 1.600 chuyện thần tiên và truyện ngụ ngôn ở các nguồn khác. Có đường dây liên hệ tới trang khảo cứu thảo luận về chuyện thần tiên.

Chuyện thần tiên có hoạt hình của anh em Grimms: Có thể vừa đọc truyện vừa nghe kể vừa xem hoạt hình. Có thể liên hệ được các chuyển cuả nhiều tác giả thuợc nhiều nước. Chuyện bắt nguồn từ thế kỳ 17 cho tới hiện tại.

Chuyện thần tiên của Hans Christian Anderson: Gồm 168 chuyện thần tiên xuất bản tháng 10 năm 1870 ở Nữu Ước. Tập truyện nầy có tên là “Các truyền thuyết phổ thông của Đan Mạch” nhưng chưa bao giờ xuất bản ở Đan Mạch. Có 30 chuyện rất ăn khách.

Thông tin đủ lọai về chuyện thần tiên và cổ
Trang này có rất nhiều thông tin liên hệ đề tài truyện thần tiên, cổ tích, dân gian. Bao gồm thư mục, thư viện, các trang mạng, các chuyện cổ tích, phim, chuyện thuật, v.v. Trang này thích hợp cho việc nghiên cứu lẫn việc sưu tầm truyện

Các trang Web tiếng Anh liên hệ nghiên cứu và tài liệu chuyện thần tiên

Trang thảo luận về chuyện thần tiên: Gồm các bài thảo luận về chuyện thần tiên, ví dụ nghĩa của chữ "chuyện thần tiên" (fairy tale). Có nhiều tài liệu liên hệ đề tài chuyện thần tiên. Độc giả có thể tham gia thảo luận nhiều khía cạnh của vấn đề. Phải sử dụng Anh ngữ.

Trang về chủ đề về truyện, truyện dân gian, và truyện thần tiên
Có nhiều trang về chuyện thần tiên sắp theo tác giả và theo quốc gia. Trang này thích hơp cho việc nghiên cứu có tính cách giáo dục

Chương trình thảo ra chuyện thần tiên Proppian: Đây là một chương trình giúp bạn thảo ra chuyện thần tiên theo ý bạn. Có hướng dẫn cách sử dụng. Chương trình nầy đơn giản và khá hứng thú cho người muốn học thêm tiếng Anh. Phải sử dụng Anh ngữ,

 

Tìm với Google

Tìm kiếm Tùy Chỉnh

Yêu TSTT