Chào Năm Mới 2015

Chao Nam Moi 2015

Một năm 2014 với bao biến cố, đổi thay đã qua rồi... Cầu chúc tất cả mọi người trên khắp thế gian một năm mới 2015 an lành và tươi sáng hơn.

FairyBookShelf.com

FairyBookShelf.com Từ ngày 1/1/2010, TSTT đã chính thức có thêm trang tiếng Anh tại địa chỉ www.fairybookshelf.com. Các bạn tiếp tục ủng hộ TSTT nhé.

Nghìn lẻ một đêm

Nghìn lẻ một đêm - tập truyện dân gian đồ sộ và nổi tiếng của nhân dân Arap đã chính thức hiện diện tại Tủ Sách Thần Tiên.

Truyện Tiên 12- Truyện Tranh Thần Đồng Đất Việt Truyện Tranh Thần Đồng Đất Việt - Tập 5 - Dấu Tay Xóa Nợ

Truyện Tranh Thần Đồng Đất Việt - Tập 5 - Dấu Tay Xóa Nợ

Tuy nổi trội hơn các bạn đồng trang lứa ở tính thông minh sáng dạ khác thường, Trạng Tí vẫn là một cậu bé với những tính cách rất đời thường đáng yêu như thích đi chơi sau khi học bài xong, thích nằm ngủ và mơ giấc mơ đẹp, thích được ăn món ăn khoái khẩu do mẹ nấu. Tuần này, TSTT thân mời quí vị độc giả thưởng một đại công khác của Trạng Tí là giúp mẹ xóa nợ và xem Trạng Tí được mẹ làm cho món ăn ưa thích như thế nào nhé...

Đọc thêm...

 

Các lời bình 

 
0 #1 ererd 2011-04-23 11:11
:-* :oops: :cry: :o :-? :-x :eek: :P :sigh:
Trích dẫn
 

Thêm lời bình


Mã an toàn
Thử từ khác

Cổ tích giúp cho trí tưởng tượng của trẻ thêm phong phú, tâm hồn giàu yêu thương và cảm xúc, biết phân biệt cái xấu, cái tốt…; đặc biệt phát triển ngôn ngữ nghe và nói là những gì tốt đẹp nhất và thiết thực nhất mà truyện cổ tích đem lại cho trẻ thơ.

Tìm với Google

Tìm kiếm Tùy Chỉnh

Yêu TSTT

Thăm dò

Bạn ở lứa tuổi nào
 

Khách trực tuyến

Hiện có 22 khách Trực tuyến