Chào Năm Mới 2015

Chao Nam Moi 2015

Một năm 2014 với bao biến cố, đổi thay đã qua rồi... Cầu chúc tất cả mọi người trên khắp thế gian một năm mới 2015 an lành và tươi sáng hơn.

FairyBookShelf.com

FairyBookShelf.com Từ ngày 1/1/2010, TSTT đã chính thức có thêm trang tiếng Anh tại địa chỉ www.fairybookshelf.com. Các bạn tiếp tục ủng hộ TSTT nhé.

Nghìn lẻ một đêm

Nghìn lẻ một đêm - tập truyện dân gian đồ sộ và nổi tiếng của nhân dân Arap đã chính thức hiện diện tại Tủ Sách Thần Tiên.

Truyện Tiên 12- Truyện Tranh Thần Đồng Đất Việt Truyện Tranh Thần Đồng Đất Việt - Tập 2 - Trí Nhớ Siêu Phàm

Truyện Tranh Thần Đồng Đất Việt - Tập 2 - Trí Nhớ Siêu Phàm

Trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, hầu như thời nào dân tộc Việt Nam ta cũng có những bậc học giả uyên thâm hay những anh hùng hào kiệt. Những tinh hoa của dân tộc, những khả năng siêu phàm, những cuộc đấu trí tài tình của những thần đồng Việt Nam với cường hào ác bá hay giữa những trạng Việt Nam với bọn sứ thần ngoại bang ngỗ ngược... tất cả được tái hiện qua nhân vật Trạng Tí.

Tập 2 Trí Nhớ Siêu Phàm kể về một khả năng đặc biệt của Trạng Tí. Đó là khả năng có một không hai nhớ tất cả những gì đã đọc, nhớ những gì đã thấy. Mời các bạn thưởng thức tài nghệ của Trạng Tí.

Đọc thêm...

 

Các lời bình 

 
+1 #2 hotboy_kute 2012-01-01 13:18
hay wa . minh reat tu hao khi nuoc viet nam co nhung than dong nhu trang ti
Trích dẫn
 
 
0 #1 zackboy115 2011-06-07 11:58
ukm , hayghe
Trích dẫn
 

Thêm lời bình


Mã an toàn
Thử từ khác

Cổ tích giúp cho trí tưởng tượng của trẻ thêm phong phú, tâm hồn giàu yêu thương và cảm xúc, biết phân biệt cái xấu, cái tốt…; đặc biệt phát triển ngôn ngữ nghe và nói là những gì tốt đẹp nhất và thiết thực nhất mà truyện cổ tích đem lại cho trẻ thơ.

Tìm với Google

Tìm kiếm Tùy Chỉnh

Yêu TSTT

Thăm dò

Bạn ở lứa tuổi nào
 

Khách trực tuyến

Hiện có 39 khách Trực tuyến