Chào Năm Mới 2015

Chao Nam Moi 2015

Một năm 2014 với bao biến cố, đổi thay đã qua rồi... Cầu chúc tất cả mọi người trên khắp thế gian một năm mới 2015 an lành và tươi sáng hơn.

FairyBookShelf.com

FairyBookShelf.com Từ ngày 1/1/2010, TSTT đã chính thức có thêm trang tiếng Anh tại địa chỉ www.fairybookshelf.com. Các bạn tiếp tục ủng hộ TSTT nhé.

Truyện Nidila cho lứa tuổi từ 12 đến 17 tuổi.

Ông Vua Hóa Đá - Giới thiệu

Ong vua hoa da

Giới thiệu chuyện “Ông vua hóa đá”

Đây là chuyện một thợ săn trẻ đã cứu một con chim ngũ sắc, dẫn đến việc phải dính líu vào hằng lọat thử thách lạ lùng, lý thú, và chuyến mạo hiểm để thi hành một nhiêm vụ hung hiểm nhà vua giao phó.
Nhiêm vụ của anh là “đi mà không biết đi đâu” và “tìm mà không biết là tìm vật gì.” Chuyến phiêu lưu càng lúc càng trở nên kỳ bí và đưa tới những khám phá không bao giờ ngờ được.
Chuyện “Ông vua hóa đá” sẽ bắt đầu vào kỳ tới. Các bạn trẻ hãy đón xem.

 

Con Gà Thần - Kỳ 9: Đọan kết-Cuộc đời về sau của gia đình Tín

Con Ga Than

 

Lúc này Tín có rất nhiều hột xoàn, kim cương, và tiền thì đâu còn cần tiền thưởng như trước kia nữa. Tuy nhiên nó cũng giả bộ mừng và cám ơn lão phù thủy rồi lật đật đi nhóm lửa để nướng đùi gà.

 

Con Gà Thần - Kỳ 8: Bắt lại gà thần

Con Ga Than

Mẹ Tín như không nghe Tín nói gì. Bà tiếp tục nói, “Gà chết rồi! Gà đi mất rồi!” Thấy mẹ như vậy, Tín lo lắng vô cùng. Tín tới ôm mẹ nó, hỏi,
- Mẹ làm sao vậy? Con đi lạc mấy ngày mới về được đây, mẹ không mừng sao?
Mẹ Tín nhìn nó ngẩn ngơ một lúc, rồi tiếp tục than thở, “Gà chết rồi! Đi mất rồi!”

 

Con Gà Thần - Kỳ 7: Câu chuyện con gà

Con Ga Than

Cuối cùng có tiếng ông thần nói,
- Từ mấy chục năm nay ta chỉ dọn cơm cho người khác ăn. Đây là lần đầu tiên có người mời ta ăn. Ta khoái quá, ta sẽ thưởng, ta sẽ thưởng!

 

Con Gà Thần - Kỳ 6: Thần Sa La và Tín

Con Ga Than

Cảnh tượng diễn ra y như là có một nhóm người nấu nướng giỏi đang phục vụ cho năm người khách ăn. Có điều người phục vụ thì không thấy mà việc làm thật là tươm tất gọn gàng. Sau đó bọn người kia ngồi vào ăn uống tận tình coi có vẻ sung sướng thoải mái lắm. Báo hại Tín phải xoa bụng để làm bớt đi cơn đói.

 
Trang 10 trong tổng số 11