Chào Năm Mới 2015

Chao Nam Moi 2015

Một năm 2014 với bao biến cố, đổi thay đã qua rồi... Cầu chúc tất cả mọi người trên khắp thế gian một năm mới 2015 an lành và tươi sáng hơn.

FairyBookShelf.com

FairyBookShelf.com Từ ngày 1/1/2010, TSTT đã chính thức có thêm trang tiếng Anh tại địa chỉ www.fairybookshelf.com. Các bạn tiếp tục ủng hộ TSTT nhé.

Truyện Nidila cho lứa tuổi từ 12 đến 17 tuổi.

Thang Lên Trời - Kì 2: Hạnh phúc tiên phàm

Thang Len TroiThang Lên Trời-Kì 2: Hạnh phúc tiên phàm

Tới đây Ái ngắt lời:
      - Cô nói chỉ đi chơi một tiếng đồng hồ thôi mà cô đã ở nhà tôi hơn mười ngày rồi, cô không sợ ba cô phạt sao?
        - Tại anh chưa biết chứ một tiếng đồng hồ ở trên trời là ba năm ở dưới thế gian.
Ái mỉm cười và nheo mắt nhìn nàng:
      - Vậy là cô có thể ở nhà tôi ba năm như lời bà vú nói. Như vậy thì tốt quá. Cô . . .
Hà Anh bỗng nhiên nghiêm mặt lại và đi thẳng về bức tranh rồi bước vào đó trở thành người trong tranh như trước, vẻ mặt nghiêm trang như đang giận vậy.

 

Thang Lên Trời - Kì 3: Chuyến phiêu lưu vào rừng trúc

Thang Len TroiThang Lên Trời-Kì 3: Chuyến phiêu lưu vào rừng trúc

Sau đó, nàng lại dặn:
- Sau này nếu gặp chuyện khó khăn anh hãy cầu, “Thần A La, xin giúp tôi,” thì sẽ có người giúp anh. Tuy nhiên, câu này chỉ lâu lâu xài một lần thôi. Có lúc  nó không có hiệu quả gì.
Đêm đó hai vợ chồng không ngủ, thức trò chuyện mãi cho tới sáng. Tới chừng nghe tiếng bà già kêu cửa thì hai người đành phải chia tay.

 

Thang Lên Trời: Giới thiệu

Thang Len Troi

Truyện "Thang Lên Trời"-Giới thiệu

Tủ Sách Thần Tiên sẽ khởi đăng truyện “Thang Lên Trời” của Nidila Nguyễn sẽ khởi đăng vào ngày 19/11/2008. Các bạn hãy đón xem. Chuyện tóm lược như sau:

 

Ông Vua Hóa Đá - Kỳ 6: Đọan kết-Giải thóat nhà vua

Ong vua hoa daÔng Vua Hóa Đá-Kỳ 6: Đọan kết-Giải thóat nhà vua

Chỉ một thoáng thời gian là ta đã ăn xong hết bốn con cá chiên. Con cá cuối cùng vừa nuốt qua khỏi cổ họng là ta thấy bụng đau quặn một cái. Rồi tiếp liền là những cơn đau nhói liên tiếp xảy tới. Ta nhăn nhó cố chịu đựng. Bụng ta càng ngày càng thấy nặng và như có muôn ngàn con trùng lội ngược lội xuôi trong bao tử.

 

Ông Vua Hóa Đá - Kỳ 5: Bầy cá bốn màu

Ong vua hoa daÔng Vua Hóa Đá-Kỳ 5: Bầy cá bốn màu

(Câu chuyện tiếp tục như sau) 

- Có một tiếng nổ lớn, cả nhà bếp rung chuyển, rồi vách tường nhà bếp nứt ra. Từ trong vách tường có một người đàn bà da trắng mặt mũi xấu xí, hung hăng bước ra, đi về hướng chảo cá chỗ hạ thần đang đứng. Lúc đó hạ thần sợ quá cứ đứng trơ ra đó mà nhìn. Bà ta coi như hạ thần không có mặt ở đó. Bà giựt chiếc sạn trên tay hạ thần, gõ lên chảo cá ba tiếng rồi nói: “Cá hỡi cá, bọn ngươi đi đâu ở đây và muốn kiếm vật gì?”

 
Trang 9 trong tổng số 11