Chào Năm Mới 2015

Chao Nam Moi 2015

Một năm 2014 với bao biến cố, đổi thay đã qua rồi... Cầu chúc tất cả mọi người trên khắp thế gian một năm mới 2015 an lành và tươi sáng hơn.

FairyBookShelf.com

FairyBookShelf.com Từ ngày 1/1/2010, TSTT đã chính thức có thêm trang tiếng Anh tại địa chỉ www.fairybookshelf.com. Các bạn tiếp tục ủng hộ TSTT nhé.

Truyện Nidila cho lứa tuổi từ 12 đến 17 tuổi.

Thang Lên Trời - Kì 11: Gia đình thần tiên

Thang Len TroiThang Lên Trời-Kì 11: Gia đình thần tiên

Nước uống đã hết, cơm khô chỉ còn ăn được một buổi nữa là cùng. Quần áo đã rách nhiều chỗ. Hoàn cảnh thật đáng lo! Ái bỗng có ý nghĩ hay là leo xuống đất trở lại.
Ái thấy lưỡng lự khó tính. Nếu leo lên tiếp thì không biết chừng nào mới tới. Cây còn cao vun vút, chưa thấy ngọn thì biết chừng nào mới đụng trời.
 

Thang Lên Trời - Kì 10: Chuyến phiêu lưu lên trời

Thang Len TroiThang Lên Trời-Kì 10: Chuyến phiêu lưu lên trời

Có lần Hà Anh nói ở trên trời một giờ bằng dưới thế ba năm. Như vậy một năm chờ đợi vừa qua của mình chỉ là hai chục phút trên trời. Hà Anh chỉ chưa có dịp để tìm gặp mình mà thôi. Tuy nhiên ngay sau đó một ý nghĩ khác vụt tới làm Ái tái mặt muốn ngất xỉu.

 

Thang Lên Trời - Kì 8: Thóat hiểm

Thang Len TroiThang Lên Trời-Kì 8: Thóat hiểm

Nhìn ra cửa sổ, Ái thấy một con chó sói đang tru, rồi hai con, rồi ba con. Bọn chúng tới nhanh qua, chỉ một chút là thấy cả bầy sói. Ái chỉ kịp hôn vợ một cái và dặn nhớ tìm tới gặp mình sớm rồi thoát ra cửa sau,

 

Thang Lên Trời - Kì 9: Buồn cô đơn

Thang Len TroiThang Lên Trời-Kì 9: Buồn cô đơn

Ái ngạc nhiên vô cùng vì thấy trước mặt đột nhiên có một ngọn núi sừng sững hiện ra từ lúc nào. Ái không thấy mấy con đường làng quen thuộc nữa và thắc mắc có phải mình đang nằm chiêm bao không?

 

Thang Lên Trời - Kì 4: Chuyến phiêu lưu vào rừng trúc (tiếp theo)

Thang Len TroiThang Lên Trời-Kì 4: Chuyến phiêu lưu vào rừng trúc (tiếp theo)

Anh ta bước xuống đứng bên kia bờ ra tay ngoắc ngoắc. Ái thấy chiếc “cầu” nhỏ quá nên không dám bước lên. Vả lại “cầu” suông đuột không có tay vịn thì bám víu vào đâu để đi trên cầu được đây? Ái lầm thầm:
- Thần A La, xin giúp tôi!

 

 
Trang 8 trong tổng số 11